Tập đoàn cá tầm Việt Nam xin kính chào quý khách!
039 777 1 777 - 039 777 2 777
Về công ty của chúng tôi

Tập đoàn Cá tầm Việt Nam cam kết về chất lượng, minh bạch trong khâu nuôi trồng và chế biến sản phẩm

Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phát triển giống Cá tầm tại Việt Nam. Sau một thời gian nỗ lực và tâm huyết, Tập đoàn đã thành công trong việc xây dựng hệ thống nuôi trồng Cá tầm chuẩn mực, khoa học với quy mô rộng khắp. Chúng tôi không ngừng khai các địa điểm mới tiềm năng, với mục đích mở rộng mạng lưới nuôi Cá tầm, đưa Việt Nam thành một quốc gia dẫn đầu về nuôi trồng và sản xuất một loài cá quý hiếm đang đứng trên bờ tuyệt chủng. Hiện nay, Tập đoàn có 6 công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực ươm trứng và làm giống, nuôi trồng cá Tầm và sản xuất trứng cá đen (caviar) – từ 2 loại đặc biệt nhất là Tầm Nga và Beluga.

Cam kết về chất lượng

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm

Chất lượng nhất

Sản phẩm đạt chứng nhận thực phẩm
sạch - chất lượng cao - vì người tiêu dùng

An toàn nhất

Sản phẩm được kiểm nghiệm chất lượng từ
Viện an toàn thực phẩm trước khi tới tay người dùng

Chăn nuôi sạch nhất

Áp dụng tiêu chuẩn VietGAP
trong nuôi thủy sản sạch, an toàn

Sản phẩm của chúng tôi

Từ những trang trại được đặt tại các khu vực hoang sơ, cá Tầm đã được cung cấp một điều kiện sinh sống hoàn hảo với dòng nước chảy tự nhiên, vi sinh vật và ánh sáng, kết hợp cùng hệ thống trang trại hiện đại theo tiêu chuẩn GLOBAL GAP, chúng tôi cam kết mang đến thị trường những sản phẩm sạch nhất, tươi ngon nhất và an toàn nhất.

Hệ thống sản phẩm
Hệ thống đại lý
Phương thức thanh toán
Caviar Exclusive Party

Caviar Exclusive Party là dịch vụ tiệc siêu sang và cực kỳ tinh tế với Trứng Cá Đen (Caviar), được giới thiệu bởi thương hiệu Caviar de Đuc. Với Caviar Exclusive Party, Caviar de Đuc mong muốn đem đến cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm phong cách ẩm thực độc đáo và tinh tế của giới thượng lưu Nga và phương Tây ngay tại Việt Nam.

Hệ thống trang trại
Hệ thống trang trại nuôi cá tầm thương phẩm của chúng tôi đặt tại các hồ thủy điện với nguồn nước chảy và sạch quanh năm phù hợp đặc tính của loài cá tầm khó tính…
Tin tức & Sự kiện

Cập nhật các tin tức sự kiện của công ty và các thông tin hữu ích khác giúp quý vị có những trải nghiệm đầy thú vị

On May 25, 2017 at the Au Co Theater, Hanoi held a ceremony to honor the "Safety Food Brand for the Community health in 2017. The award aims to help production and business enterprises in the field of food improve their sense of responsibility in production and business to create products to ensure safety to serve domestic and foreign consumption.

Video giới thiệu
Tập đoàn CTVN - Luôn cam kết tạo nên những giá trị Xanh hoàn hảo
Tập đoàn Cá Tầm Việt Nam
12B - Hùng Vương - Nha Trang - Khánh Hòa
(58) 352 2032 - 039 777 1 777 - 039 777 2 777
info@catam.vn
wwww.catam.vn
Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu yêu cầu của bạn