Tập đoàn cá tầm Việt Nam xin kính chào quý khách!
039 777 1 777 - 039 777 2 777
Trang chủ > Ẩm thực
Ẩm thực từ cá tầm
Ẩm thực
  • Tháng Mười 27, 2018

    Video hướng dẫn mọi người tự mổ thịt cá Tầm tại nhà. Cách cắt cá này thích hợp để chế biến các món phi lê, nướng muối ớt, hấp xì dầu, nướng tảng...

  • Tháng Tám 16, 2017

    Cách làm: Cá tầm để nguyên miếng thấm ráo nước. Giã nhuyễn hành tây, hành tím, tỏi, ớt xiêm. Ướp cá với hỗn hợp trên và bột hải sản, bột thịt gà, ớt bột khô cho vừa ăn. Để 10 phút để thấm gia vị. Lấy cá đã ướp nướng trên than hồng khoảng 10 phút cho chín vàng 2 mặt.

  • Tháng Tám 15, 2017

    Cách làm: Cá tầm làm sạch, trụng sơ qua nước sôi, chiên qua dầu nóng vớt ra để ráo. Phi tỏi thơm, cho cà chua, măng chua, cải chua xào sơ cho thơm, cho thêm 1,5L nước vào nấu sôi khoảng 5 phút. Thả cá vào nêm gia vị vừa ăn, nấu sôi thêm 5 phút là được...

  • Tháng Tám 14, 2017

    Cách làm: Cá tầm, cà chua, hành tây, ớt xanh tất cả cắt quân cờ 3cm. Ướp tất cả nguyên liệu trên trên 2 muỗng cafe sốt barbecue và bột hải sản, bột thịt gà để 10 phút cho thấm. Xiên xen kẻ các nguyên liệu trên vào que nướng, nướng trên than hồng 5-7 phút cho chín, vàng thơm là được...

  • Cách làm: fillet cá tầm lát mỏng 6 x 8 cm. Ướp với bột hải sản, bột thịt gà. Phô mai, ớt xanh, hành tây, đậu hành tất cả cắt cọng đũa dài 5cm. Trải miếng cá ra, cho phô mai và các loại rau lên trên, cuộn lại, áp chảo cho săn cứng lại, cho vào lò nướng chín vừa tới...

  • Cách làm: Cá rửa sạch cắt miếng vừa ăn, ướp cá thấm đều với nước mắm, muối...bột nêm. Riềng, gừng gọt vỏ thái lát mỏng. Xếp 1 lớp riềng dưới đáy nồi...

  • Cách làm: Cá làm sạch, thấm ráo nước, ướp với tỏi, bột nêm để 10 phút cho thấm. Hành tây thái mỏng theo chiều dọc, hành lá, cần tàu thái khúc. Cá tẩm qua bột mì, cho vào chảo chiên vừa vàng vớt ra để ráo dầu.....

  • Tháng Tám 13, 2017

    Cách làm: Cá tầm, tôm, mực, lê, mít thấm ráo nước, cắt hạt lựu nhỏ. Trộn các nguyên liệu trên với sốt Mayonnaise và bột thịt gà. Cho hỗn hợp trên vào bánh đa nem, cuộn lại. Bắt chảo dầu nóng vừa, chiên chả giò vàng giòn, vớt ra cho thấm ráo dầu...

  • Tháng Tám 11, 2017

    Cách làm: Cá tầm làm sạch, trụng sơ để ráo. Ướp cá với tàu xì, nướng tương, dầu hào, dầu me, hành gừng. Để 10 phút cho thấm. Cho cá vào sửng hấp khoảng 6 phút để cá vừa chín tới là được.