Tập đoàn cá tầm Việt Nam xin kính chào quý khách!
039 777 1 777 - 039 777 2 777
Trang chủ > Truyền thông
Thư viện ảnh
Thư viện ảnh
Có tất cả album
Cá tầm Beluga
Tháng Tám 16, 2017

Cá tầm Beluga là một trong những loài lớn nhất trong số các loài cá tầm, có thể dài đến 5m và khối lượng có thể đạt trên 900 kg.

Cá tầm trắng

Cá tầm trắng là loài cá nước ngọt lớn nhất ở Bắc Mỹ và là loài cá tầm lớn thứ ba, sau cá tầm Beluga và cá tầm Kaluga.

Trứng cá đen Caviar De Duc
Tháng Bảy 19, 2017

Trứng cá đen (caviar) là một loại thực phẩm cao cấp đầy bí ẩn và đặc biệt là vô cùng bổ dưỡng. Caviar biểu tượng của sự sang trọng, còn được gọi là viên ngọc đen, chứng tỏ sự giàu có và thành đạt.

Trại cá tầm giống
Tháng Tám 16, 2017

Công ty TNHH MTV Cá tầm Việt Nam chuyên môn hóa trong việc ấp nở trứng, ương giống cá con. Tại đây, công ty Cá tầm Việt Nam từng bước nghiên cứu, sản xuất giống và chương trình nuôi vỗ cá bố mẹ, thử nghiệm phối giống nhân tạo các loài cá tầm đang được nuôi. Nguồn cá giống tại Đà Lạt sẽ được chuyển đi các công ty thành viên thuộc tập đoàn CTVN để nuôi thương phẩm. Trong quá trình nuôi, những con cá tầm đủ phẩm chất sẽ được tiến hành siêu âm để phân biệt đực, cái. Cá tầm cái sẽ được chăm sóc và nuôi dưỡng theo một quy trình đặc biệt để sau một thời gian để cho ra nguồn trứng cá đen quý hiếm (caviar). Sau khi đã có trứng với chất lượng tốt nhất; cá cái sẽ được chuyển về Đà Lạt để trú đông và tiến hành khai thác trứng.

Thu hoạch cá

Thu hoạch cá