Tập đoàn cá tầm Việt Nam xin kính chào quý khách!
039 777 1 777 - 039 777 2 777
Trang chủ > Giới thiệu
Về chúng tôi
Nhân tố thành công
Tháng Bảy 17, 2017

Thành công của Tập đoàn Cá Tầm Việt Nam đến từ các yếu tố chủ chốt sau:

1. Công nghệ nuôi trồng tiên tiến
• Tạo cho cá môi trường sinh trưởng tự nhiên, cung cấp đầy đủ vitamins và khoáng chất.
• Hệ thống cơ sở vật chất với quy mô, sức chứa lớn đảm bảo điều kiện tăng trưởng và năng suất phát triển thuận lợi cho cá.

2. Quy trình kiểm soát chặt chẽ
Quy trình kiểm soát có hệ thống, hiệu quả, tuân thủ các tiêu chuẩn quản lý sản xuất của HACCP và phù hợp với các điều kiện tự nhiên của địa phương.

3. Thức ăn
Hệ thống hiện đại quản lý việc cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho cá tầm, kết hợp sử dụng thức ăn công nghiệp với thức ăn tự nhiên như cá sống, trùn chỉ,… giúp cho chất lượng cá cao nhất.

4. Môi trường nước
Cơ sở nuôi trồng của chúng tôi tận dụng nguồn nước chảy ngay tại các hồ thủy điện có môi trường nước lạnh đặc biệt thích hợp với sự phát triển của loài cá khó tính như Cá Tầm.

5. Thị trường
Lượng cầu lớn về thương phẩm Cá Tầm trên thế giới ngày càng gia tăng, là cơ hội tốt cho sự thâm nhập thị trường của những nhà sản xuất, cung cấp mới trong lĩnh vực nuôi trồng Cá Tầm và khai thác Trứng cá đen.

6. Nhân lực
Nguồn nhân công tại Việt Nam có ưu điểm giá rẻ, tuy nhiên chất lượng khá cao. Người lao động Việt Nam có truyền thống chăm chỉ, cần cù, làm việc đầy trách nhiệm, sáng tạo và có niềm đam mê với công việc. Đây là một trong những nhân tố tiên quyết đóng góp cho sự thành công của Tập đoàn.