Cùng với việc được công bố nhãn hiệu cá tầm Sơn La, năm 2019, Công ty TNHH Một thành viên cá Tầm Việt Nam – Sơn La tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất, mở rộng xuất khẩu trứng cá tầm đen.
Năm 2011, Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên cá Tầm Việt Nam – Sơn La bắt đầu nuôi thử nghiệm cá tầm trên hồ thủy điện Sơn La, sau một thời gian nuôi thử nghiệm thành công, đến năm 2014 Công ty bắt đầu mở rộng quy mô nuôi tại xã Mường Trai, huyện Mường La. Đến nay, quy mô nuôi gồm 183 lồng, tổng sản lượng khoảng 170 tấn, trên diện tích 3 ha.
Cùng với việc được Cục Sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ công nhận nhãn hiệu Cá Tầm Sơn La, sản phẩm cá tầm ngày càng được đông đảo người tiêu dùng biết đến. Hiện nay, bình quân mỗi tháng Công ty xuất bán từ 15-25 tấn cá thịt ra thị trường, đồng thời có trên 40 con cá mẹ đang có trứng chuẩn bị khai thác để phục vụ xuất khẩu. Với việc phát triển nuôi cá tầm, Công ty TNHH Một thành viên cá tầm Việt Nam – Sơn La đang tạo việc làm ổn định cho 20 lao động địa phương. /.