Tập đoàn cá tầm Việt Nam xin kính chào quý khách!
039 777 1 777 - 039 777 2 777
Trang chủ > Giới thiệu
Về chúng tôi
Tầm nhìn – Sứ mệnh
Tháng Bảy 17, 2017

Tầm nhìn

1. Chiếm lĩnh thị trường:

Trở thành nhà cung cấp mang tầm vóc quốc tế về Cá Tầm và Trứng cá đen, chiếm lĩnh một số thị trường trọng điểm như Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản. Quan trọng hơn nữa là có thể nhân giống, tạo ra một thế hệ cá Tầm hoàn toàn mới và trở thành nhà cung cấp lớn nhất thế giới cho các cơ sở nuôi trồng khác về Cá Tầm giống và cá con.

2. Quy mô lớn nhất thế giới

Hệ thống nuôi trồng Cá Tầm của Tập đoàn từng bước trở thành hệ thống có quy mô lớn nhất không chỉ tại khu vực Đông Nam Á mà còn trên toàn thế giới.

3.Công nghệ nuôi trồng tiên tiến bậc nhất

Tập đoàn chú trọng nghiên cứu mở rộng mô hình nuôi trồng kết hợp điều kiện tự nhiên lý tưởng, giúp đạt năng suất cao nhất và duy trì tính phát triển bền vững của cả hệ thống cũng như môi trường. Các loài cá có giá trị được nghiên cứu nuôi trồng và nhân giống như Beluga – Huso Huso, Russian – Acipenser Gueldenstaedtii.

4. Chất lượng Trứng cá đen cao cấp nhất

Tập đoàn Cá Tầm Việt nam đã mang tới cho thị trường Thế giới một sản phẩm Trứng cá đen (Caviar) với chất lượng hàng đầu, hương vị tinh khiết và cao cấp nhất. Quy trình nuôi trồng đầy đủ chất dinh dưỡng và việc duy trì môi trường trong lành, gần gũi với tự nhiên nhất giúp Cá Tầm có thể phát triển tối ưu như sống ngoài thiên nhiên.

Sứ mệnh

1. Bảo tồn loài Cá Tầm

Tập đoàn đề ra sứ mệnh tiên   quyết, đó là nhân giống, tạo ra một thế hệ Cá Tầm hoàn toàn mới và khỏe   mạnh, đóng góp vào công cuộc bảo vệ và phát triển loài cá đang đứng trên bờ tuyệt chủng: Cá Tầm.

2. Tạo nên giá trị khác biệt

Sản phẩm của tập đoàn đạt chất lượng cao nhất, thể hiện ở hương vị tự nhiên thuần khiết, được tạo nên từ các yếu tố từ quá trình nuôi trồng như:
– Quản lý chất lượng hiệu quả
– Nguồn thức ăn cho Cá từ tự nhiên như cá mồi tươi, trùn chỉ
– Dự phòng và kiểm soát bệnh dịch thường xuyên, chặt chẽ
– Tạo nên môi trường sống hoàn toàn tự nhiên cho cá.

3. Tạo nên một thị trường Trứng cá đen dễ dàng tiếp cận hơn

Với việc mở rộng hệ thống nuôi trồng hàng năm, trong thập kỷ tới, Tập đoàn hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu về Trứng cá đen (Caviar) đang ngày càng tăng cao trên thế giới với mức giá hợp lý, góp phần giảm thiểu tình trạng mua bán Trứng cá đen bất hợp pháp. Thị trường Cá Tầm sẽ từng bước trở về trạng thái cân bằng vốn có và dễ dàng tiếp cận hơn với mọi đối tượng tiêu dùng.