Tập đoàn cá tầm Việt Nam xin kính chào quý khách!
039 777 1 777 - 039 777 2 777
Trang chủ > Tin hoạt động & Sự kiện của CTVN
Tin tức & Sự kiện
Áp dụng tem điện tử trong truy xuất nguồn gốc cá tầm
Tháng Tám 22, 2017

Tập đoàn CTVN đã phối hợp với công ty Smartlife để triển khai áp dụng công nghệ tem điện tử giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm cá tầm của tập đoàn.

 

Theo đó, chỉ cần sử dụng smartphone chạy hệ điều hành IOS hoặc Android có kết nối mạng internet, người tiêu dùng có thể quét mã QR code trên sản phẩm để tra cứu thông tin chi tiết về sản phẩm, cơ sở sản xuất và địa điểm phân phối. Ngoài ra, qua việc quét mã QR code, người tiêu dùng sẽ thấy được các giấy tờ chứng nhận liên quan đến sản phẩm và có thể phản hồi ý kiến tới cơ quan quản lý và doanh nghiệp.

Hệ thống tem điện tử Smart Life đã được thực hiện từ năm 2013 và đã được chứng nhận bản quyền, được Chính phủ, Bộ KH-CN, Bộ TT-TT đánh giá cao về khả năng giám sát toàn diện các hoạt động sản xuất, lưu thông phân phối hàng hóa, giúp người tiêu dùng truy xuất nguồn gốc của sản phẩm, chống nạn hàng giả, hàng nhái, gian lận thương mại.

Dùng ứng dụng Smart Life để quét mã QR ở tem truy xuất nguồn gốc trên thân cá

Thông tin hiển thị sau khi quét mã QR

Ứng dụng này là một chương trình hữu ích và cần thiết, góp phần quan trọng trong việc minh bạch thông tin về Cá tầm Việt Nam tới người tiêu dùng trong nước trong tình trạng lẫn lộn thật giả với cá tầm Trung quốc.

Công nghệ này sẽ được áp dụng trong toàn bộ hệ thống công ty của tập đoàn CTVN bắt đầu từ sản phẩm cá tầm sống nguyên con kể từ ngày 01/10/2017.

Phòng Marketing CTVN