Tin tức mới nhất
Bò lá lốt kiểu Pháp với trứng cá tầm Caviar de Đuc
Tháng Một 30, 2018
Trong thời gian 10 phút siêu đầu bếp David Thái đã chế biến hoàn thành món ăn “Bò lá lốt kiểu Pháp với trứng cá tầm Caviar de Đuc”.
Nguyên liệu:
– 120 gr thịt thăn bò băm nhuyễn
– 10 gr mù tạt
– 5 gr sốt cà chua
– 5gr củ hành tây xắt nhỏ
– 5gr bạch hoa
– 5 gr dưa leo chua
– 10 gr Mùi tây xắt nhỏ
– 20 gr lá trầu băm nhỏ
– 2 gr tương ớt Tabasco
– Muối / hạt tiêu
– Bơ 100 gr
Chuẩn bị:
– Băm nhỏ thịt bò vo thành viên nhỏ
– Thêm tất cả nguyên liệu, trộn tất cả lại với nhau, nêm gia vị vừa ăn
– Bỏ hỗn hợp vào khuôn inox tròn.
Thực hiện:
– Tiếp tục đun nóng chảo với bơ
– Áp chảo cho 5 giây mỗi bên.
– Trình bày món ăn (dùng món kem chua và trứng cá Caviar de Duc để dùng kèm)
Clip siêu đầu bếp hướng dẫn làm Bò lá lốt kiểu Pháp với trứng cá tầm Caviar de Đuc:
Tin tức cùng chuyên mục