Tập đoàn cá tầm Việt Nam xin kính chào quý khách!
039 777 1 777 - 039 777 2 777
Trang chủ > Tin thị trường
Tin tức & Sự kiện
Bò lá lốt kiểu Pháp với trứng cá tầm Caviar de Đuc
Tháng Một 30, 2018

Trong thời gian 10 phút siêu đầu bếp David Thái đã chế biến hoàn thành món ăn “Bò lá lốt kiểu Pháp với trứng cá tầm Caviar de Đuc”. 

Nguyên liệu:

– 120 gr thịt thăn bò băm nhuyễn

– 10 gr mù tạt

– 5 gr sốt cà chua

– 5gr củ hành tây xắt nhỏ

– 5gr bạch hoa

– 5 gr dưa leo chua

– 10 gr  Mùi tây xắt nhỏ

– 20 gr lá trầu băm nhỏ

– 2 gr tương ớt Tabasco

– Muối / hạt tiêu

– Bơ 100 gr

Chuẩn bị:

– Băm nhỏ thịt bò vo thành viên nhỏ

– Thêm tất cả nguyên liệu, trộn tất cả lại với nhau, nêm gia vị vừa ăn

– Bỏ hỗn hợp vào khuôn inox tròn.

Thực hiện:

– Tiếp tục đun nóng chảo với bơ

– Áp chảo cho 5 giây mỗi bên.

– Trình bày món ăn (dùng món kem chua và trứng cá Caviar de Duc để dùng kèm)

Clip siêu đầu bếp hướng dẫn làm Bò lá lốt kiểu Pháp với trứng cá tầm Caviar de Đuc: