Tập đoàn cá tầm Việt Nam xin kính chào quý khách!
039 777 1 777 - 039 777 2 777
Trang chủ > Tin hoạt động & Sự kiện của CTVN
Tin tức & Sự kiện
Cá tầm Việt Nam vinh dự đạt danh hiệu “Thương hiệu thực phẩm vì sức khỏe cộng đồng năm 2017”
Tháng Năm 27, 2017

Ngày 25/5/2017 tại nhà hát Âu cơ, Hà Nội đã diễn ra lễ tôn vinh“ Thương hiệu Thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng năm 2017. Tôn vinh “ Thương hiệu Thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng năm 2017” nhằm giúp các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm nâng cao ý thức trách nhiệm trong sản xuất kinh doanh để tạo ra những sản phẩm đảm bảo an toàn phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong và ngoài nước.

Đại diện tập đoàn CTVN nhận giải thưởng “Thương hiệu Thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng 2017”

Phát biểu tại lễ buổi lễ vinh danh, TS. Lê Ngọc Dũng, Ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam nhấn mạnh “An toàn thực phẩm đang là vấn đề được Đảng, Quốc hội, Nhà nước và toàn dân quan tâm. Kiểm soát tốt an toàn thực phẩm giúp cho phòng chống bệnh tật, làm giảm gánh nặng cho bệnh viện và góp phần quan trọng nâng cao sức khỏe, phát triển giống nòi cả về thể chất và trí tuệ, có giá trị không nhỏ trong việc làm tăng GDP của cả nước.

Từ kết quả khảo sát 200 doanh nghiệp tham gia Hội chợ, Ban tổ chức và Hội đồng bình xét đã chọn lựa 68 doanh nghiệp đạt “Thương hiệu thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng” trong khuôn khổ Hội chợ Ẩm thực và Thực phẩm an toàn theo tiêu chí do Ban tổ chức đề ra. Đây là động lực để các doanh nghiệp phấn đấu hơn nữa về Thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp mình, đặc biệt luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn khi tới tay người tiêu dùng.

Tập đoàn CTVN đã vinh dự góp mặt trong top các doanh nghiệp đạt chất lượng thực phẩm sạch, an toàn, vì sức khỏe cộng đồng. Đây là kết quả sự nỗ lực của Ban lãnh đạo, toàn thể cán bộ, CNV tập đoàn Cá tầm Việt Nam cùng sự hợp tác, ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng, đối tác trong suốt chặng đường hơn 10 năm phát triển đã qua.

Chúng tôi luôn cam kết thực hiện đúng tôn chỉ đã đề ra về chất lượng, an toàn và sự tinh khiết cho sản phẩm. CTVN mong muốn chia sẻ giải thưởng cao quý này đến toàn thể Quý đối tác và khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác, gắn bó với chúng tôi trong suốt chặng đường phát triển./.

Phòng Marketing CTVN