Tập đoàn cá tầm Việt Nam xin kính chào quý khách!
039 777 1 777 - 039 777 2 777
Trang chủ > Tin thị trường
Tin tức & Sự kiện
Caviar – Vàng đen trên bàn tiệc
Tháng Một 15, 2018

Caviar từ lâu đã được xem là món ăn biểu tượng của sự xa hoa, là “viên ngọc trai đen” nổi bật trên mọi bàn tiệc. Món ăn hảo hạng này sẽ còn hoàn hảo hơn khi thưởng thức cùng rượu vodka Beluga.

Caviar hay trứng cá đen được khai thác từ cá tầm, được coi là 1 trong 10 sản vật của thế giới. Loại thực phẩm cao cấp này có rất nhiều tính năng bổ dưỡng như hỗ trợ đời sống tình dục, ngăn ngừa các bệnh về tim, hồi phục sức khỏe…hay là một phương thức giải rượu tuyệt vời.

Đặc sản được ví như “vàng đen trên bàn tiệc” – Caviar thường được dùng như món ăn khai vị. Caviar được phục vụ với một lượng nhỏ, vừa đủ khiến thực khách lưu luyến với hương vị khó quên. Hạt trứng nhỏ, màu đen ánh bạc hơi sẫm nên khó nhìn hơn, nhưng về nguyên tắc trứng có vỏ, có chất nước, có phôi màu khác, và từng hạt trứng rời, tròn căng.

Theo truyền thống, thưởng thức Caviar ngon nhất là khi đang lạnh. Caviar được đặt riêng trong các hũ pha lê, nằm trong những âu đá lớn. Dùng bộ thìa đĩa bằng ngọc trai hoặc xà cừ để cảm nhận được hương vị tinh tế tuyệt vời.

Những người sành ăn tại Nga – đất nước được xem là quê hương của Caviar thường yêu cầu rượu vodka lạnh thưởng thức cùng Caviar, và với họ Beluga Vodka được coi là thức uống hoàn hảo nhất.

Wanderlusttips