Tập đoàn cá tầm Việt Nam xin kính chào quý khách!
039 777 1 777 - 039 777 2 777
Trang chủ > Tin hoạt động & Sự kiện của CTVN
Tin tức & Sự kiện
CTVN tham dự Hội chợ Công nghệ và Thực phẩm an toàn và Tôn vinh thương hiệu thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng 2017
Tháng Năm 17, 2017

Được sự bảo trợ của Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế và sự chỉ đạo của Sở Công thương Hà Nội, từ ngày 22-28/5/2017, Hội nghệ nhân và thương hiệu Việt Nam (VATA) sẽ tổ chức Hội chợ Công nghệ và Thực phẩm an toàn và Tôn vinh thương hiệu thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng 2017 tại Khu Triển lãm Giao dịch Kinh tế và Thương mại (số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội).

Chương trình nhằm giới thiệu các sản phẩm thực phẩm, công nghệ chế biến phù hợp quy định an toàn thực phẩm Việt Nam. Hội chợ cũng là một kênh quảng bá hữu hiệu và có sức lan tỏa cao, giúp người tiêu dùng có thông tin về sản phẩm thực phẩm an toàn để có quyền lựa chọn nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Đồng thời qua chương trình cũng nhằm khảo sát được mức độ tin cậy của người tiêu dùng đối với nhãn hiệu, sản phẩm thực phẩm.

Tập đoàn Cá tầm Việt Nam tham gia hội chợ ở gian hàng số A1, khu triển lãm trong nhà. Tại hội chợ lần này, CTVN muốn giới thiệu các sản phẩm gồm cá tầm thương phẩm và trứng cá tầm Caviar De Đuc. Điểm nhấn của gian hàng tập trung chủ yếu vào việc giới thiệu sản phẩm, quy mô của tập đoàn đến các khách hàng.

 

Là đơn vị đi đầu phát triển nuôi và gây giống cá tầm tại Việt Nam, sau hơn 10 năm nỗ lực và tâm huyết, Tập đoàn Cá tầm Việt Nam đã thành công trong việc xây dựng hệ thống các trang trại nuôi cá tầm chuẩn mực, khoa học với quy mô rộng khắp, đưa Việt Nam thành một trong những quốc gia dẫn đầu trong lĩnh vực nuôi và cung cấp trứng cá tầm lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Đến nay, sản lượng thu hoạch của Tập đoàn CTVN đã đạt đến 200 tấn cá trứng và trên một triệu tấn thịt cá thương phẩm mỗi năm. Thành quả trên ngoài việc mang lại nguồn doanh thu to lớn cho Tập đoàn CTVN, còn góp phần không nhỏ, ghi tên Việt Nam vào bản đồ các cường quốc sản xuất và XK trứng cá đen lớn nhất trên thế giới, vốn vỏn vẹn chỉ vài quốc gia đếm trên đầu ngón tay.

CTVN trân trọng kính mời quý khách hàng ghé tham quan và mua sắm các sản phẩm chất lượng, tươi sạch và tinh khiết của Tập đoàn Cá tầm Việt Nam tại gian hàng số A1, khu triển lãm trong nhà của hội chợ.

Phòng Marketing CTVN