Tập đoàn cá tầm Việt Nam xin kính chào quý khách!
039 777 1 777 - 039 777 2 777
Trang chủ > Tin thị trường
Tin tức & Sự kiện
Điểm đến của sự xa xỉ và thời thượng
Tháng Mười Hai 28, 2015

Singapore Yacht Show, được biết đến như một sự kiện dành cho giới thượng lưu của ngành công nghiệp du thuyền

Singapore Yacht Show lần thứ 4 đã diễn ra trong tháng 4/2014. Ngay từ đầu năm, toàn bộ khu vực trưng bày trên nước của triển lãm đã gần như được đặt chỗ hết. Khu du lịch Santosa trong 4 ngày (từ 10 – 14/4) lại dập dìu quy tụ về gần một trăm du thuyền hạng sang của các hãng tàu danh tiếng trên thế giới. Khách tham quan có cơ hội tiếp cận với các dịch vụ tiện nghi của du thuyền cao cấp, các tour du lịch, được xem xét và tư vấn kỹ về chất lượng cũng như giá cả của từng loại du thuyền nhỏ dành cho gia đình.

Về đêm, các buổi dạ tiệc được tổ chức trên các siêu du thuyền để khách hưởng thụ trọn vẹn những dịch vụ đẳng cấp. Một mặt hàng đặc biệt của nông sản Việt Nam, trứng cá đen của thương hiệu Caviar de Duc, cũng được phục vụ trong buổi tiệc tại một số du thuyền siêu sang như Cloud 9, Heri LeeIII. Chất lượng tuyệt hảo của trứng cá đen “made in Vietnam” đã thuyết phục được những vị khách thượng lưu khó tính nhất. Ông Julian Chang, Giám đốc tập đoàn Raffles Yacht Group nhận xét: “Các khách hàng của du thuyền đều là những đối tượng rất cao cấp, họ chỉ chấp nhận các sản phẩm cao cấp cùng với dịch vụ sang trọng, và trứng cá đen Caviar de Duc là sản phẩm thích hợp cho khách của chúng tôi”. Ông Lisa Peck, Giám đốc thương mại toàn cầu của Farser Yachts cho biết thêm: “Caviar de Duc có vị thậm chí tốt hơn so với trứng cá của Nga và Pháp. Tất cả các khách hàng của chúng tôi rất hài lòng và ngạc nhiên với chất lượng của trứng cá muối Việt Nam. Chúng tôi sẽ rất vui được là đối tác của nhau trong tương lai”.Caviar de Duc là tập đoàn nuôi và sản xuất trứng cá tầm lớn nhất Việt Nam, với 6 trang trại nuôi trên toàn quốc, cùng hàng trăm ngàn con cá giống Osetra và Beluga. Caviar de Duc không chỉ đáp ứng nhu cầu ẩm thực tinh hoa cao cấp ở Việt Nam mà còn xuất khẩu sang các thị trường khác trong đó phải kể đến thị trường tiêu thụ nhiều nhất là Pháp, Nga, Anh, Singapore, Hồng Kông với những đơn đặt hàng tính theo lô

Bên cạnh bến du thuyền là khu triển lãm lớn rất đa dạng, từ những hãng của thị trường thuyền sang trọng đến các công ty hàng đầu của ngành công nghiệp du thuyền lớn, các phụ kiện hàng hải. Có những hãng tàu danh tiếng tham gia là thành viên của Hiệp hội xây dựng siêu du thuyền (SYBAss), như Alloy Yachts, một biểu tượng của siêu du thuyền, được công nhận trên toàn cầu với những giải thưởng như “Boat International world superyacht award”… Công ty Heesen nổi tiếng cũng là thành viên của SYBAss; công ty môi giới du thuyền nổi tiếng Burgess và Northrop & Johnson; thương hiệu danh giá của Anh Princess và Sunseeker… Việt Nam cũng có đại diện tham dự với gian trưng bày của Ho Chi Minh City Tourism giới thiệu các tour du lịch đường sông nội địa.

Tạp chí Heritage số tháng 5