Tập đoàn cá tầm Việt Nam xin kính chào quý khách!
039 777 1 777 - 039 777 2 777
Trang chủ > Tin hoạt động & Sự kiện của CTVN
Tin tức & Sự kiện
Khai trương cửa hàng cá tầm Việt Nam – Sơn La
Tháng Mười Một 20, 2017

Sáng ngày 16.11, Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản Sơn La phối hợp với Tập đoàn Cá tầm Việt Nam đã tổ chức khai trương cửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm cá tầm sạch Sơn La tại địa chỉ 149, đường Trường Chinh, thành phố Sơn La.

Được nuôi thủ nghiệm từ năm 2013, sản phẩm cá tầm sạch được Tập đoàn Cá tầm Việt Nam liên kết với tỉnh Sơn La nuôi trên lòng hồ thủy điện Sơn La tại huyện Mường La. Đến nay, đã có thương phẩm với sản lượng 100 tấn cá/năm. Sản phẩm được gắn mã truy xuất nguồn gốc, khách hàng có thể quét mã sản phẩm qua các ứng dụng điện thoại. Cá thuộc giống cá tầm Nga Beluga được nuôi dưỡng tại các nguồn nước sạch trên lòng hồ thủy điện, tuân thủ chặt chẽ theo tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGap. Trung bình đạt từ 2 đến 15kg/con.Sản phẩm giàu hàm lượng DHA, Vitamin A, B6 và Omega6.
Trong thời gian tới, Tập đoàn Cá tầm Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp với tỉnh Sơn La phát triển diện tích nuôi cá tầm tại các lòng hồ thủy điện, hỗ trợ người dân cung ứng giống cá và thức ăn cùng với kỹ thuật chăm sóc trong vòng 3 năm./.

Cầm Giang (sonlatv.vn)
http://sonlatv.vn/tin-tuc-n8770/khai-truong-cua-hang-ca-tam-viet-nam–son-la.html