Tập đoàn cá tầm Việt Nam xin kính chào quý khách!
039 777 1 777 - 039 777 2 777
Trang chủ > Tin thị trường
Tin tức & Sự kiện
Những món ăn đẹp như mơ của bếp trưởng 3 sao Michelin
Tháng Tám 8, 2016

Tối 5/8, tại nhà hàng Pháp French Grill (Khách sạn JW Marriott Hanoi ), bếp trưởng 3 sao Michelin, ông Christian Le Squer (Pháp) đã có màn trình diễn ẩm thực đầy tài hoa với những món ăn từ  Caviar de Đuc – thương hiệu Caviar (trứng cá tầm đen) đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Các món ăn được chế biến từ trứng cá tầm thượng hạng Caviar De Đuc gồm: Trứng cá tầm hương vị biển, sò nướng với trứng cá tầm và nước sốt chanh, cá tầm hun khói và trứng cá tầm với nước sốt đặc biệt và thịt bò phi lê phủ trứng cá tầm.

Những hình ảnh “đẹp như mơ” của những món ăn do bếp trưởng Christian Le Squer trình diễn:

Cùng ca sĩ Thanh Lam lấy trứng cá tầm đen.

Tinh tế và sang trọng trong từng món ăn.

Phòng Marketing CTVN