Tập đoàn cá tầm Việt Nam xin kính chào quý khách!
039 777 1 777 - 039 777 2 777
Trang chủ > Tin hoạt động & Sự kiện của CTVN
Tin tức & Sự kiện
Tận mục bữa tiệc nghìn đô của 60 đại gia Hà Nội
Tháng Tám 24, 2016

60 thực khách Hà Nội được thưởng thức bữa tiệc cá tầm hoành tráng tại khách sạn JW Marriott Hotel Hanoi

Tối 5/8, bữa tiệc đêm gala dinner đã diễn ra tại Nhà hàng French Grill Restaurant (Khách sạn JW Marriott Hotel Hanoi). Trong bữa tiệc này, vị bếp trưởng Christian Le Squer đã mang đến một thực đơn đậm hương vị ẩm thực Pháp được chế biến từ trứng cá tầm hay còn gọi là trứng cá đen, vốn được xem là một đặc sản thượng hạng.

60 thực khách đã tham gia bữa tiệc sang trọng này. Họ hầu hết là những người thành đạt và giàu có. Mọi công tác chuẩn bị đều rất cẩn thận, tỉ mỉ để phục vụ khách VIP

Để gia tăng thêm hương vị cho các món ăn, nhà hàng còn có cả những đầu bếp pha chế rượu chuyên nghiệp.

Điều đặc biệt là nhà hàng được thiết kế với khu bếp nằm ngay cạnh khu bàn ăn để thực khách được tận mắt chứng kiến những công đoạn chế biến của đầu bếp.

Bếp trường Christian Le Squer đã tự tay mổ cá tầm để lấy trứng và chế biến 5 món ăn trong thực đơn có chủ đề trứng cá tầm. Bếp trưởng Christian Le Squer chia sẻ rằng: Ông chọn trứng cá tầm để chế biến các món ăn trong thực đơn sang trọng lần này là bởi trứng cá tầm Caviar de Đuc đã được ông sử dụng để chế biến món ăn của mình tại chính Nhà hàng Pavillon Ledoyen (Paris). Theo lời mời của Tập đoàn Cá tầm Việt Nam, trong chuyến đi lần này ông sẽ trình diễn các món ăn từ trứng cá tầm Việt Nam.

Thực đơn của bữa tiệc sẽ gồm 4 món ăn được chế biến từ trứng cá tầm và một món tráng miệng từ sô cô la đen. Món khai vị: Trứng cá tầm hương vị biển.

Món thứ 2: Thịt bò phi lê theo kiểu tartare cao cấp, phủ trứng cá tầm bên trên.

Món thứ 3: Sò nướng với trứng cá tầm và nước sốt chanh.

Món thứ 4: Cá tầm hun khói, trứng cá tầm với nước sốt đặc biệt.

Và cuối cùng là món tráng miệng Sô cô la đen sữa caramel.

Các món ăn được bếp trưởng trang trí đơn giản mà vô cùng tinh tế .

Để cảm giác hết sự bay bổng của ẩm thực Pháp, thực khách sẽ được thưởng thức những món ăn từ trứng cá tầm trong ánh nến lung linh và tiếng nhạc du dương của nhà hàng.

Phòng Marketing CTVN