Tập đoàn cá tầm Việt Nam xin kính chào quý khách!
039 777 1 777 - 039 777 2 777
Trang chủ > Tin hoạt động & Sự kiện của CTVN
Tin tức & Sự kiện
Trần Tiến và “Khúc ngẫu hứng Đami”
Tháng Một 27, 2013

Giữa bầu trời đêm huyền ảo, nhạc sĩ Trần Tiến say sưa với các giai điệu mùa xuân nồng nàn trong buổi gặp mặt đầu xuân với chủ đề “Khúc ngẫu hứng Đami” tại cơ sở nuôi trồng Cá Tầm của Tập đoàn Cá Tầm Việt Nam.

Trong dịp xuân Nhâm Thìn 2012, nhạc sĩ Trần Tiến đã có chuyến du xuân đặc biệt tới Đami – cơ sở nuôi Cá Tầm của Tập đoàn ở tỉnh Bình Thuận – Công ty CP Tầm Long Đami. Cùng đi với ông là các nghệ sĩ nổi tiếng khác như Nhạc sĩ Thanh Phương, Guitar Trường Sa… Họ đã có một đêm giao lưu văn nghệ đầy ngẫu hứng với cán bộ nhân viên Công ty CP Tầm Long Đami, các công ty thành viên khác của Tập Đoàn Cá Tầm Việt Nam và Ha Quang Land.

Cơ sở nuôi cá Tầm tại Hồ thủy điện Đami - Bình Thuận

Ấn tượng với chuyến du xuân đặc biệt này, nhạc sĩ Trần Tiến chia sẻ: “Tôi thật sự xúc động khi đến hồ Đami tham quan cơ sở nuôi Cá Tầm của tập đoàn Cá Tầm Việt Nam, với quy mô rộng lớn, khoa học và đội ngũ chuyên gia đến từ nước Nga – xứ sở của Cá Tầm và Trứng cá đen”. Với những tình cảm dâng trào, nhạc sĩ Trần Tiến đã sáng tác những câu hát về Tầm Long Đami, nghe thật bình dị và gần gũi như chính dòng nhạc của ông. Được tiếp thêm sức mạnh từ sự cổ vũ nhiệt tình của mọi người, ông đã say sưa trình bày các ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của ông như: Giấc mơ Chapi, Chiếc vòng cầu hôn, chị tôi… Bên cạnh đó, sự phối hợp ăn ý của 2 guitar Thanh Phương và Trường Sa đã làm sân khấu luôn nóng bừng trong tiếng vỗ tay không ngớt của người xem.

Nghệ sĩ Trần Tiến tham quan hệ thống nuôi Cá Tầm tại hồ Đami - Bình Thuận
Không kịch bản, không đạo diễn, chương trình đã thật sự trở thành “ngẫu hứng” khi “khán giả”cũng đã trở thành ca sĩ, hòa chung giọng hát với các nghệ sĩ trên sân khấu.

Nghệ sĩ Trần Tiến say sưa trong những giai điệu nồng nàn


Với tâm huyết mong muốn trở thành nhà cung cấp mang tầm vóc quốc tế về Cá Tầm và Trứng cá đen, ngoài việc chú trọng công tác kinh doanh, ông Lê Anh Đức – Chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn Cá Tầm Việt Nam – cũng như Ban lãnh đạo tập đoàn Cá Tầm Việt Nam luôn quan tâm đến đời sống của nhân viên, những người đang ngày đêm làm việc với chung một mục đích: tạo ra những sản phẩm tốt nhất để cung cấp cho người tiêu dùng. “Khúc ngẫu hứng Đami” không chỉ làm thỏa mãn nhu cầu giải trí của mọi người, mà còn là dịp để những thành viên của tập đoàn gắn kết hơn, hiểu nhau hơn và từ đó nâng cao sức mạnh tập thể.

CTVN