Tập đoàn cá tầm Việt Nam xin kính chào quý khách!
039 777 1 777 - 039 777 2 777
Trang chủ > Tin thị trường
Tin tức & Sự kiện
Vodka Beluga và Caviar De Duc – Bản hòa phối của sự cao cấp và tinh tế
Tháng Một 10, 2018

Thương hiệu trứng cá tầm đầu tiên của Việt Nam – Caviar De Duc và dòng rượu Vodka Beluga của Nga vừa tổ chức sự kiện mang tên “Frangrance & Flavour night with Beluga” – Đêm hương vị cùng Beluga.

Trong không khí ấm áp của dịp lễ Giáng sinh và năm mới 2018, sự kiện “Frangrance & Flavour night with Beluga” mang đến cho khách mời những trải nghiệm hoàn hảo và đẳng cấp như những người sành ăn ở Nga khi cùng thưởng thức các món ăn từ Caviar, dùng với rựou Vodka danh tiếng Beluga. Tại Nga, đất nước được xem là quê hương của Caviar, loại đồ uống thường yêu cầu là rượu Vodka đông lạnh khi thưởng thức và với người Nga, Beluga Vodka được coi là thức uống hoàn hảo nhất khi dùng với trứng cá đen.


Trong không gian sang trọng, lãng mạn, khách tham dự được thưởng thức các món ăn tuyệt hảo được làm từ trứng cá tầm đen của Caviar de Duc. Đồng thời, tận hưởng men say từ các chai vodka Beluga Gold line hảo hạng. Đó sẽ là sự kết hợp hoàn hảo của hương vị.Bên cạnh các trò chơi vui nhộn kết nối các khách mời như thử đoán nguyên liệu trong đồ ăn… Tại sự kiện, khách mời đã được tận mắt chứng kiến chai rượu Beluga Epicure. Sản phẩm cao cấp nhất với số lượng có hạn của dòng Vodka Beluga.

Trứng cá tầm muối Caviar de Duc và rượu Vodka Beluga đều là sự xuất hiện ý nghĩa và lý tưởng cho các bữa tiệc họp mặt cuối năm hay cùng đón chào một năm mới tràn đầy niềm vui.

Được biết, Công ty Caviar de Duc đưa cá tầm Nga về nuôi tại hồ thủy điện Đa Mi, tỉnh Bình Thuận, giáp với Lâm Đồng, đã tạo ra cú đột phá trong nuôi trồng thủy sản nước ngọt. Tại huyện Lăk, Đăk Lăk, Tập đoàn cá tầm Việt Nam đã xây dựng cơ sở nuôi cá Tầm Nga trên lòng hồ thuỷ điện Buôn Tua Shar. Cơ sở này được đánh giá là có quy mô lớn nhất thế giới với lượng thả nuôi có thể đạt đến 1 triệu con.

Thái Hòa (Theo thoibaonganhang.vn)

http://thoibaonganhang.vn/vodka-beluga-va-caviar-de-duc-ban-hoa-phoi-cua-su-cao-cap-va-tinh-te-71353.html