Tập đoàn cá tầm Việt Nam xin kính chào quý khách!
039 777 1 777 - 039 777 2 777
Trang chủ > Tin hoạt động & Sự kiện của CTVN
Tin tức & Sự kiện
Xem Thanh Lam vào bếp phục vụ tiệc đại gia
Tháng Tám 7, 2016

Trong bữa tiệc cá tầm thượng hạng phục vụ đại gia, Diva Thanh Lam cùng bếp trưởng 3 sao Michelin đích thân vào bếp trổ tài.

 Trong bữa tiệc cá tầm thượng hạng diễn ra vào tối ngày 5/8 tại khách sạn đẳng cấp JW Marriott Hanoi, Diva Thanh Lam đã cùng bếp trưởng 3 sao Michelin vào bếp mổ cá tầm. Trứng cá tầm được sử dụng làm nguyên liệu chính cho các món ăn mang hương vị ẩm thực Pháp.

Đây là chuỗi sự kiện văn hóa ẩm thực cao cấp trong và ngoài nước do Tập đoàn Cá tầm Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm cao cấp của thủy, hải sản và nông nghiệp Việt Nam.

Diva Thanh Lam là người được đồng hành cùng đầu bếp ba sao Michelin trong suốt tour xuyên Việt từ 5/8 đến 9/8 tại ba địa điểm là Hà Nội, Nha Trang và TP HCM.

Từ lâu, cá tầm được xem là một trong những loại hải sản mang tới giá trị thương phẩm cao nhất thế giới, đặc biệt là từ trứng cá. Mỗi kg trứng cá hảo hạng có thể đạt mức giá hàng trăm, thậm chí cả tỷ đồng và tạo nên ngành công nghiệp tỷ đô cho nhiều quốc gia.

Việt Nam là một trong những quốc gia dẫn đầu về nuôi trồng và sản xuất loài cá quý hiếm đang đứng trên bờ tuyệt chủng này.

Một con cá tầm cái khoảng 5-6 tuổi mới bắt đầu cho trứng và mỗi buồng trứng có thể nặng từ 1,5 đến 2 kg.

 Các công đoạn lấy trứng cá tầm được đầu bếp 3 sao Michelin thao tác rất chuyên nghiệp.

Diva Thanh Lam được đầu bếp Christian Le Squer mời thưởng thức món trứng cá tầm sau khi chế biến.

Nhiều thực khách cảm thấy hào hứng với món trứng cá tầm muối do bàn tay đầu bếp tài hoa và Diva Thanh Lam cùng thực hiện.

Phòng Marketing CTVN