Tập đoàn cá tầm Việt Nam xin kính chào quý khách!
039 777 1 777 - 039 777 2 777
Trang chủ > “Nói thật với các anh là không cắt được đâu!”
Tin thị trường
  • Tháng Mười Một 28, 2013

    Tổ chức nuôi cá tầm với sản lượng 100 – 150 tấn/năm song ông Nguyễn Văn Toản, giám đốc công ty TNHH Trường Toàn, vẫn mua cá tầm có nguồn gốc nhập lậu từ Trung Quốc để bán lại. Vì sao ông Toản phải làm cái việc mà nhiều thành viên hiệp hội Nuôi cá nước lạnh không đồng tình vì nó có thể làm phương hại đến nghề nuôi cá tầm Việt Nam?

  • Khoảng một năm trở lại đây, cá tầm Trung Quốc nhập lậu rồi núp dưới mác cá tầm Việt Nam đang làm nhiều doanh nghiệp trong nước sản xuất cá tầm điêu đứng. Và hàng không bị nghi ngờ là kênh chính để cá tầm lậu đi từ Bắc vào Nam.

  • Tháng Bảy 24, 2017

    Hàng chục tấn cá tầm 3 năm tuổi sắp đến ngày thu hoạch bất ngờ chết hàng loạt ngay đợt xả lũ của thủy điện Hòa Bình, gây thiệt hại hàng tỷ đồng cho người nuôi.

  • Tháng Sáu 26, 2017

    Bất chấp nỗ lực đưa sản phẩm cá tầm sạch của Việt Nam đến với người tiêu dùng của doanh nghiệp trong nước cũng như các cơ quan chức năng, cá tầm nhập lậu vẫn đang hiện hữu một cách phi pháp trên bàn ăn của người Việt.

  • Tháng Sáu 20, 2017

    Liên quan tới vụ cá chuyển màu đỏ tại Hà Tĩnh do một loại vi khuẩn gây nên, chúng ta cũng phải nhìn nhận lại hàng loạt loại cá Trung Quốc nhiễm hóa chất độc hại bán tại Việt Nam khiến người dân lo lắng.

  • Tháng Tám 8, 2016

    Tối 5/8, tại nhà hàng Pháp French Grill (Khách sạn JW Marriott Hanoi ), bếp trưởng 3 sao Michelin, ông Christian Le Squer (Pháp) đã có màn trình diễn ẩm thực đầy tài hoa với những món ăn từ  Caviar de Đuc – thương hiệu Caviar (trứng cá tầm đen) đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

  • Tháng Tám 6, 2016

    Tối 5/8, tại French Grill – nhà hàng Pháp bậc nhất Hà Nội, thuộc khách sạn JW Marriott Hanoi, bếp trưởng ba sao Michelin – ông Christian Le Squer, sẽ thực hiện những món ăn tuyệt hảo trong bữa tiệc “Caviar De Duc Gala Dinner”.

  • Tháng Bảy 23, 2016

    Sắp tới đây, ngày 3.8, Christian Le Squer, bếp trưởng nổi tiếng Pháp từng giành danh hiệu 3 sao Michelin trong hơn 10 năm liền và tên tuổi gắn liền với những nhà hàng nổi tiếng nhất Paris như The Divellec, Lucas Carton, Taillevent, Pavillon Ledoyen sẽ có mặt tại Việt Nam và mang đến những món ăn thượng hạng từ trứng cá tầm. 

  • Tháng Mười Hai 28, 2015

    Singapore Yacht Show, được biết đến như một sự kiện dành cho giới thượng lưu của ngành công nghiệp du thuyền